phần mềm cân ô tô

Phần mềm cân ô tô Nghệ An

Phần mềm cân ô tô 

 

Phần mềm cân ô tô dùng để làm gì?

Bên cạnh việc đầu tư trang bị hệ thống cân ô tô điện tử thì các phần mềm cân ô tô cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và giúp cho việc vận hành tự động diễn ra một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Các phần mềm này giúp cho việc quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực và giảm thiểu chi phí quản lý. Dưới đây là một số phần mềm cân ô tô điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm quản lý trạm cân tự động

Việc sử dụng phần mềm cân ô tô mang lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp như: Tiết kiệm thời gian quản lý, giảm thiểu nguồn nhân lực cũng như quản lý dễ dàng, chính xác và tiết kiệm chi phí quản lý của doanh nghiệp. Hệ thống quản lý trạm cân tự động bao gồm: Thiết bị kiểm soát xa vào/xe ra tại cổng kiểm soát, thiết bị kiểm soát xe tại trạm cân tự động và thiết bị kiểm soát xe tại kho hàng khi nhập/xuất hàng. Mỗi tài xế sẽ được cấp một thẻ vé để kiểm soát và ứng dụng công nghệ quản lý trạm cân tự động. Dưới đây là những tính năng của phần mềm quản lý trạm cân tự động:

– Tự động ghi lại trọng tải xe ô tô vào/ra.

– Tự động đóng/mở barrier an ninh cho xe vào/ra.

– Tự động ghi hình xe vào/ra, quay video quá trình xe vào kho để nhập/xuất hàng.

– Quản lý danh sách nhân viên kiểm soát trạm cân, tài xế, xe và trọng tải xe vào/ra hàng ngày.

– Cuối cùng là chức năng quản lý doanh thu, tài chính của doanh nghiệp.

phần mềm cân ô tô

2. Phần mềm giám sát trạm cân ô tô qua mạng Internet

Công nghệ ngày càng phát triển cùng với sự phổ biến của mạng Internet giúp cho những ứng dụng hiện đại ngày càng có những nâng cấp cao hơn phục vụ nhu cầu người dùng. Phần mềm giám sát trạm cân ô tô điện tử ứng dụng công nghệ giám sát, thu thập dữ liệu, điều khiển từ xa các trạm cân cũng như truyền dữ liệu qua mạng Internet và bằng dịch vụ GPRS/EDGE/3G.

Phần mềm cân ô tô này có những tính năng nổi bật như mỗi nhà quản lý sẽ có một tài khoản riêng để truy cập, theo dõi và kiểm tra dữ liệu truyền về từ trạm cân điện tử. Tài khoản này được phân chia theo cấp độ đơn vị cũng như cấp độ quản lý một cách rõ ràng và bảo mật. Bên cạnh đó, nhà quản lý có thể kiểm tra, lập báo các số liệu từ trạm cân ngay tại văn phòng công ty qua máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại thông minh qua mạng 3G, GPRS. Việc sử dụng phần mềm này giúp cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn khi mở rộng quy mô, chi nhánh hay công ty con ở nhiều nơi hoặc nhà quản lý thường xuyên phải đi công tác xa và không có mặt tại trụ sở.

 

3. Phần mềm quản lý và kiểm soát cân ô tô bằng mắt thần

Đây là một trong những phần mềm cân ô tô rất được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này sử dụng các thiết bị bao gồm: Cân ô tô điện tử, camera, cổng barrier, máy đọc mã vạch và mắt thần. Phần mềm sẽ giúp tự động hóa quá trình kiểm tra cân, chống mất mát, gian lận trong quá trình xuất – nhập hàng hóa, những số liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối giúp cho hoạt động xuất nhập hàng luôn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Phần mềm này có thể điều khiển mở/đóng barrier tự động cho xe vào/ra để nhập – xuất hàng hóa, giúp quá trình xuất nhập hàng nhanh chóng. Một chức năng khác là tự động hóa quá trình kiểm tra, cân, xử lý số liệu, thông tin hàng hóa, từ đó hạn chế tối đa gian lận và chống thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp. Phần mềm được kết nối, trích xuất dữ liệu đến các phần mềm kế toán khác nhau dễ dàng và nhanh chóng. Những dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng hóa được xem xét, kiểm tra theo chức năng phân quyền của người dùng và lưu trữ trên hệ thống server bảo mật tuyệt đối. Cuối cùng, phần mềm chạy online trên nền Internet nên người dùng có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi bằng bất cứ chiếc máy tính nào có kết nối Internet.

Công Ty Cân Nghệ An chúng tôi là đơn vị cung cấp cân điện tử hàng đầu Việt Nam, phân phối chính thức sản phẩm cân điện tử chính hãng

 

Công ty Cân Nghệ An là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm với các dòng cân: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân kỹ thuật điện tử, cân bàn điện tử, cân thủy sản, cân xác định độ ẩm, cân đóng bao đóng gói, cân xe tải – ô tô với nhiều trọng lượng khác nhau…

Khi mua những sản phẩm của những dòng cân điện tử uy tín, trước tiên người tiêu dùng sẽ có được những sản phẩm ưng ý đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi lâu dài.

phần mềm cân ô tô, phần mềm cân ô tô, phần mềm cân ô tô