Giới thiệu

GIỚI THIỆU TÓM TẮT
CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ

I. TƯ CÁCH PHÁP LÝ
1.Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Cân điện tử Nghệ An
1.1. Lịch sử hình thành:
Ngày 01/10/2004 thành lập công ty với tên gọi: Công ty TNHH thiết bị điện và máy công nghiệp H&Q.
Địa chỉ trụ sở: Số 03 Đường Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An
Tổng số lao động: 07 người
Lĩnh vực hoạt động: mua bán, lắp đặt sửa chữa các thiết bị điện công nghiệp, lắp đặt cân điện tử, quấn sửa chữa động cơ cháy hỏng…
Năm 2005 số lượng lao động tăng lên 9 người
Tháng 3 năm 2007 đổi tên thành: Công ty TNHH tự động hóa và môi trường ANTECO.
Địa chỉ trụ sở không thay đổi.
Từ đầu năm 2007 công ty định hướng lại chiến lược phát triển, tập trung vào ngành lắp đặt cân ôtô điện tử các loại. Đến ngày 08 tháng 12 năm 2007 Công ty thống nhất tên gọi mới: Công ty cổ phần Cân điện tử Nghệ An.
– Số đăng ký kinh doanh: 2703001692 ngày 08 tháng 12 năm 2007.
– Địa chỉ trụ sử chính: Số 35, Đường Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An
– Điện thoại: 038 8900165 – Fax: 038 3585408
– Website: www.cannghean.com.vn
– Vốn điều lệ : 5.000.000.000 đồng. ( Năm tỷ đồng chẵn )
– Mã số thuế: 2900841538
– Thời gian hoạt động: từ ngày 09 tháng 12 năm 2007.
– Tài khoản: 51010000088933 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An.
– Tổng số lao động tham gia: 18 người
1.2. Quá trình phát triển:
Sự hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Cân điện tử Nghệ An được chia làm các giai đoạn như sau:
– Giai đoạn 2004 – 2005: Tập trung cho việc hình thành tổ chức định hướng và phát triển công ty, cải tạo các thành phần kinh tế, tìm kiếm thêm các ngành nghề tiềm năng, ngành nghề chủ yếu trong giai đoạn này là mua bán và sửa chữa các thiết bị điện công nghiệp.
– Giai đoạn 2005 – 2006: Mở rộng thị trường phát triển một số ngành nghề mới như lắp đặt cân điện tử, lắp đặt sửa chữa động cơ cháy hỏng, các thiết bị điện công nghiệp trong các nhà máy…
– Giai đoạn 2006 – 2007: Đầu tư chiều sâu vào các ngành nghề then chốt. Tiếp tục mở rộng thị trường và là đại lý chính cho các mặt hàng thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thiết bị Cân điện tử…
– Giai đoạn 2007 đến nay: Đầu tư chiến lược vào lĩnh vực Cân điện tử, cân ôtô các loại; đồng thời tích cực phát triển kinh tế công ty, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên.
Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
 Sản xuất, kinh doanh, bảo trì hệ thống cân điện tử, đo lường điều khiển điện.
 Hiệu chuẩn, kiểm định, thiết bị đo lường thử nghiệm.
 Mua, bán lắp đặt thiết bị kỹ thuật điện tử trong lĩnh vực điện dân dụng, điện công nghiệp, tự động hóa, thủy lực, khí nén.
 Gia công chế tạo kết cấu thép, nhà xưởng.
 Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, bưu chính, viễn thông.
 Xây lắp điện và trạm điện đến 35KV.
 Mua, bán các mặt hàng nông sản.
1.3. Hội đồng Quản trị:
– Ông Phan Hoàng Hà: Chủ tịch HĐQT
– Ông Trần Chí Thanh: Thành viên HĐQT – Giám Đốc Công ty
– Bà Thái Thị Tịnh: Thành viên HĐQT
1.4. Ban Giám đốc:
– Ông Phan Hoàng Hà: Giám đốc
– Ông Trần Chí Thanh: P.Giám đốc
II. CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:
1. Phân phối và cung cấp sản phẩm:
Công ty Cổ phần cân điện tử Nghệ An là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử của các tập đoàn và các hãng sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp hàng đầu như CAS, KELLI, TSCALE,….
2. Sản xuất, mua bán và sữa chữa các loại cân điện tử:
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là đơn vị chuyên sản xuất, mua bán cân điện tử bao gồm nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã phù hợp cho từng hoạt động sản xuất kinh doanh đáp ứng được tất cả yêu cầu của khác hàng.
3. Mua bán, thiết kế, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống tự động hóa, tủ điều khiển hệ thống.
Công ty cũng là nơi sản xuất, mua bán tủ điều khiển, thiết bị đo lường, thiết bị kiểm tra định lượng và điều khiển, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện trong các nhà máy công nghiệp….
Ngoài ra công ty cũng là nơi chuyên cung cấp, sửa chữa các thiết bị điện công nghiệp, các loại động cơ, máy phát, bơm công nghiệp…..
4. Cung cấp, tư vấn các giải pháp công nghệ:
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là nhà cung cấp, tư vấn các giải pháp công nghệ cho khách hàng trong lĩnh vực cân điện tử, điện công nghiệp, mô phỏng hệ thống.
5. Tư vấn, lắp đặt, sữa chữa biến tần công nghiệp.
Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và sữa chữa các loại biến tần công nghiệp của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như SIEMENS, MITSHUBISHI, YASKAWA…
6. Gia công chế tạo các mặt hàng cơ khí.
Công ty chuyên chế tạo, gia công các mặt hàng cơ khí như mặt bàn cân điện tử, khung nhà xưởng sản xuất, chế tạo cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, các dây chuyền sản xuất như: sản xuất tinh bột sắn, sản xuất đá siêu mịn…
7. Cung cấp phần mềm mô phỏng cho các hệ thống.
Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm mô phỏng cho Cân Điện Tử, mô phỏng cho các hệ thống tự động hóa… Hệ thống mô phỏng được viết bằng các ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay.
III. NĂNG LỰC NHÂN SỰ
1. Tình hình Nhân lực:
Tổng số nhân viên: 18 người
Trong đó: – Kỹ sư: 8 người
– Cử nhân: 3 người
– Thợ bậc 6,7 3 người
– Thợ cơ khí 4 người
1. CUNG CẤP PHỤ TÙNG THIẾT BỊ
A. Cân điện tử:
– Cân công nghiệp ,cân thương mại, cân tự động,cân chính xác cao
B. Máy và dụng cụ công nghiệp:
– Hệ thống đo và giám sát thiết bị, cơm công nghiệp,vòng bi công nghiệp
C. Gia công các mặt hàng cơ khí:
– Chế tạo mặt bàn cân điện tử,chế tạo khung nhà của phân xưởng sản xuất, gia công mặt hàng cơ khí,chế tạo các hệ thống băng tải, cung cấp các hệ thống sản xuất theo yêu cầu
D. Tự động hoá, đo lường, điều khiển:
– Thiết bị tự động hoá: PLC, LoGo, Thiết bị vào ra phân tán, Thiết bị lập trình, mô phỏng hệ thống, truyền thông công nghiệp, hệ thống điều khiển phân tán, thiết bị đo lường và điều khiển

– Hệ thống cân địng lượng: Cân băng tải, cân băng định lượng, cân đóng bao
– Thiết bị đóng cắt điện: Attomat, Khởi động từ, bảo vệ rơle, cơ cấu chuyển mạch, Sensor, nguồn một chiều, Tủ điện phân phối, cáp điều khiển, cáp động lực
3. DỊCH VỤ
+ Cung cấp phụ tùng thay thế
+ Sửa chữa nâng cấp hệ thống tự động hoá
+ Bảo trì thiết bị và dây chuyến công nghệ
+ Lắp ráp tủ điện phân phối, điều khiển động cơ, thay đổi tốc độ động cơ
+ Lắp đặt, hiệu chỉnh thiết bị và chạy thử hệ thống
+ Tư vấn giải pháp chuyển giao công nghệ
+ Huấn luyện và nâng cao hệ thống tự động hoá
IV. NĂNG LỰC THIẾT BỊ, THI CÔNG CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ, THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐỘNG CƠ,…
A. GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là đại lý phân phối của tập đoàn Honeywell, Siemens, ABB, Schinder, Mitsubishi, Toledo (Mỹ), CAS (Korea), Kelli, Precia-Molen (Pháp),… Trên cơ sở hợp tác chặt chẽ và sự hỗ trợ quý báu của hãng, Công ty cổ phần Cân điện tử Nghệ An đã xác định được vị trí trên thị trường.
1. SIEMENS AG
Siemens là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về tự động hoá và điều khiển với hơn 484.000 nhân viên đang làm việc trên 190 Quốc gia, với khẩu hiệu “Mạng lưới toàn cầu về đổi mới” Siemens thực sự đang trở thành vương quốc công nghệ cao, đầy năng động và sáng tạo. Hiện nay Siemens giành 3 vị trí số một trong lĩnh vực tự động hoá: Giao diện người – Máy và máy tính trong công nghiệp, Thiết bị điện dân dụng và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tiềm năng với hơn 33 % thi phần PLC trên thế giới. Siemens đang củng cố vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đầy tiềm năng là thiết bị hiện trường và điều khiển quá trình bằng việc mua 03 tập đoàn nổi tiếng trên lĩnh vực này là Moore (USA), Milltronics (Canada), Orsi (Italya), và mới đây là Danfoss (Đan Mạch).
2. MISUBISHI
Công ty cổ phần Cân điện tử Nghệ An là đại lý kinh doanh của tập đoàn Misubishi (Nhật Bản) về lĩnh vực Công nghiệp Điện – Tự động hoá. Misubishi có 63 nhà máy sản xuất thiết bị, hơn 100.000 nhân viên làm việc ở 106 nước với doanh thu hàng chục tỷ đô la mối năm. Hiện nay các sản phẩm của Misubishi có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Cùng với sự hỗ trợ của hãng, ANTECO đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực điện công nghiệp ở các nhà máy, các dự án lớn không chỉ thông qua cung cấp thiết bị mà còn khả năng dịch vụ có chất lượng và hiệu quả.
3. PRECIA-MOLEN
Từ năm 1876 PRECIA-MOLEN đã là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Cân công nghiệp và tạo được danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy trên diện rộng. Dựa trên một nền tảng kinh nghiệm sản xuất tối tân, PRECIA-MOLEN đã thiết kế, sản xuất, và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại vào các sản phẩm, từ các bộ phận rời rạc cho tới những sản phẩm hoàn thiện.
Ngày nay, PRECIA-MOLEN là một thương hiệu toàn cầu, trụ sở chính đặt ở Pháp, sản xuất được thực hiện ở quốc gia sở tại và Nertherlands, và nhiều chi nhánh ở Mỹ, Bỉ, Hà Lan, CH Séc,… cung ứng cho nhiều đại lý và đại diện ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Công ty cổ phần Cân Điện tử Nghệ An đã sử dụng sản phẩm của PRECIA-MOLEN trong kinh doanh buôn bán từ đầu năm 2008, đến nay đã tạo được mối quan hệ thương mại về nhiều thiết bị của nhiều loại cân điện tử khác nhau.
Hiện nay, NAS đang xúc tiến để trở thành đại diện chính thức của PRECIA-MOLEN tại Việt Nam.
4. METTLER TOLEDO
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cân điện tử của tập đoàn Metller Toledo (Được liên doanh giữa Mỹ – Thuỵ Sỹ) tại Việt Nam. Là hãng hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị đo chính xác, các loại cân băng định lượng và các thiết bị chuyên dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng.
Thông qua một chuỗi hệ thống các nhà máy sản xuất, các văn phòng đại diện cũng như các nhà phân phối dịa phương tại nhiều nước, sản phẩm thương hiệu Metller Toledo đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới, đem về cho hãng nhiều tỷ đô la lợi nhuận.
1. CAS – KOREA
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là nhà đại diện chính thức của hãng cân điện tử nổi tiếng CAS – KOREA. CAS là hãng cân điện tử đang phát triển lớn mạnh. CAS chuyên cung cấp các loại cân điện tử theo yêu cầu với đa dạng hình thái các loại cân đạt chất lượng cao đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng trên tất cả các ngành nghề: Công nghiệp, nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khoa học kỹ thuật… CAS mang đến sự thuận tiện được người sử dụng ưa chuộng tạo nên một thương hiệu nổi tiềng ở hầu hết các nước trên thế giới.
2. FLINTEC – ĐỨC
Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An là nhà đại diện chính thức của hãng cân điện tử nổi tiếng FLINTEC – ĐỨC. FLINTEC là hãng cân điện tử đang phát triển lớn mạnh. FLINTEC chuyên cung cấp các loại cân điện tử theo yêu cầu với đa dạng hình thái các loại cân đạt chất lượng cao đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng trên tất cả các ngành nghề: Công nghiệp, nông nghiệp
3. OHAUS – USA
OHAUS là đối tác quan trọng của Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An. Tháng 12 năm 2010, NAS trở thành đại diện chính thức của OHAUS tại Việt Nam về sản phẩm cân điện tử..
OHAUS đã xây dựng được 3 nhà máy sản xuất trong nước và thiết lập quan hệ buôn bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. OHAUS được cấp chứng chỉ OEM/ODM cho những sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao do Hiệp hội Các nhà Sản xuất phát hành.
Với các sản phẩm đạt chất lượng Quốc tế cộng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, NAS tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện về cân điện tử trong mọi ứng dụng.
B. SẢN PHẨM VÒNG BI SKF
1. Tính khả thi của dự án kinh doanh sản phẩm SKF:
Công ty có một lượng lớn khách hàng sẵn có là các nhà máy xí nghiệp,… trên địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực miền Trung, một số tỉnh miền Bắc. Số lượng vòng bi luôn thường xuyên được thay mới hàng năm, bảo dưỡng định kỳ.
Hiện nay SKF chưa có đại diện phân phối ở khu vực các tỉnh miền Trung từ Nghệ An trở về Huế, do đó chưa khai thác hết tiềm năng của khu vực.
Khu công nghiệp ở khu vực miền Trung liên tục mở rộng và thành lập mới trong thời gian sắp tới, các nhà máy và xí nghiệp sẽ nhanh chóng được thiết lập và nhu cầu về mặt hàng này sẽ tăng cao.
Xu thế phát triển của một thành phố vừa trở thành đô thị loại I và cũng được Chính phủ quy hoạch là khu kinh tế chiến lược của Bắc Trung Bộ, từ đó kéo theo sự phát triển của cả khu vực, đây là điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của công ty.
Việc NAS xin làm đại diện khu vực miền Trung, sẽ giải quyết được nhu cầu thị trường trong khu vực cũng như trở thành kênh phân phối hiệu quả sản phẩm SKF trên thị trường.
2. Phương án nhập hàng
a. Nhập trực tiếp từ chính hãng
Nhân sự công ty có 2 nhân viên xuất nhập khẩu và tài chính phụ trách việc giao dịch, ký kết hợp đồng, giám sát thực hiện hợp đồng với các hãng nước ngoài, phụ trách hoạt động thanh toán quốc tế, nhận hàng từ cảng. Và vận chuyển hàng về công ty.
b. Khách hàng
1. Khách hàng sẵn có của công ty: 150 doanh nghiệp
2. Khách hàng mới của công ty: dự kiến 100 doanh nghiệp mới.
3. Khách hàng do đại diện SKF ủy quyền quản lý
4. Tổng số khách hàng dự kiến:
c. Chiến lược thị trường:
1. Xây dựng website, catalog, tem sản phẩm.
2. Quảng cáo trên internet, báo chí và truyền hình.
3. Xây dựng chính sách giá đối với đại lý bán buôn và khách lẻ.
4. Tổ chức đi thị trường định kỳ.
5. Tìm kiếm và cập nhật thông tin khách hàng.
6. Đẩy mạnh chiến lược chăm sóc khách hàng qua mạng.
7. Tham gia các hoạt động xã hội

DANH SÁCH CÁC NHÀ MÁY LẮP CÂN Ô TÔ

TT Đơn vị lắp đặt Loại cân
1 Doanh nghiệp tư nhân Tạ Tấn
Địa chỉ : Đông Lễ – Đông Hà – Quảng Trị Cân ôtô 120 tấn- 3mx18 m
2 Doanh nghiệp tư nhân Phan Văn Trạch
Xã nghĩa Khánh, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An Cân ôtô 40 tấn -3mx12 m
3 Công ty TNHH Đông Minh
Địa chỉ: KCN Nam Cấm – Nghệ An Cân ôtô 120 tấn -3mx18m
4 Công ty TNHH Hưng Thịnh
Địa chỉ: Diễn Hồng – Diễn Châu, Nghệ An Cân ôtô 150 tấn- 3mx18m
5 Công ty TNHH 1 TV xi măng Thanh Sơn
Địa chỉ : Hội Sơn – Anh Sơn – Nghệ An Hệ thống điều khiển cân băng định lượng
6 Công ty Thiên Phú – Xí nghiệp sản xuất giấy bao bì Nam Cấm.
Địa chỉ: Khu CN Nam Cấm, Nghi Lộc, Cân ôtô 60 tấn – 3mx12 m
7 Cảng Nghệ Tĩnh – Cảng bến Thuỷ
Địa chỉ: Cân ôtô 80 tấn -3mx16 m
8 Công ty THHH Hưng Thịnh
Địa chỉ: Khu vực đường tránh Vinh, Nghệ An Cân ôtô 80 tấn – 3mx16 m
9 Công ty cổ phần Nghĩa Đàn
Địa chỉ : Xóm Đông Phú – Xã Đông Hiếu – Huyện Nghĩa Đàn. Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
10 Công ty TNHH xây dựng vận tải Lan Soa
Địa chỉ : Xóm Thuận Yên – Nghĩa Hoàn – Tân Kỳ – Nghệ An. Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
11 Công ty cổ phần giấy Sông Lam-
Cân ôtô 40 tấn – 3mx12 m
12 Công ty TNHH một thành viên Duy Tùng
Diễn Hồng -Diễn Châu – Nghệ An Cân ôtô 80 tấn – 3mx16 m
13 Công ty Khoáng sản OMYA Việt Nam Cân ôtô 80 tấn -3mx16 m
14 Công ty cổ phần khoáng sản Miền Trung
Địa chỉ: 104 Hải Thượng Lãn Ông – TP.Vinh Cân ôtô 80 tấn – 3mx16 m
15 Công ty TNHH Thanh Thành Đạt
Địa chỉ : Số 57 Ngô Gia Tự – P.Quán Bàu – Vinh – Nghệ An Cân ôtô 80 tấn – 3mx16 m
16 Công ty TNHH nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp và thương mại 36
Địa chỉ: Khe Bố – Tương Dương Nghệ An Cân ôtô 100 tấn – 3mx18 m
17 Nhà máy tinh bột sắn INTIMEX
Địa chỉ : Thanh Ngọc – Thanh Chương – NA Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
18 Công ty TNHH Thanh Hòa
Địa chỉ : Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Thanh Hóa Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
19 Xí nghiệp kinh doanh vật tư vận tải tư nhân Bình Nguyên
Huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh Cân ôtô 100 tấn – 3mx16 m
20 Công ty TNHH Trầm Hương Đông Sơn Cân ôtô 100 tấn – 3mx16 m
21 Nhà máy sắn Nghĩa Đàn Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
22 Công ty TNHH Thiên Phú
Địa chỉ : Nghi Thuận – Nghi Lộc – Nghệ An Cân ôtô 80 tấn – 3mx12 m
23 Công ty Muối Nghệ An – Muối Cầu Giát Cân ôtô 30 tấn – 3mx12m
24 Công ty Thanh Sơn – Nhà máy xi măng 19/5 Cân ôtô 40 tấn – 3mx12m
25 Công ty Mía đường Sông Con Cân ôtô 80 tấn – 3mx12m
26 Công ty Cổ Phần khoáng sản Nghệ An – XN Đá Cầu Bùng Cân ôtô 80 tấn-3mx12m
27 Công ty cổ phần Mía Đường Sông Dinh Cân ôtô 40 tấn – 3mx10m
28 Công ty LD Mía đường Nghệ an Tate & Lyle Cân ôtô 60 tấn – 3mx16m
29 Công ty Cổ PHầN xi măng Hoàng Mai
Địa chỉ: Thị Trấn Hoàng Mai – Quỳnh Lưu – Nghệ An. Cân ôtô 100 tấn-3mx16m
30 Công ty xi măng COSEVCO 11 – Quảng Bình
Địa chỉ : Xã Quảng Trường – Huyện Quảng Trạch – Tỉnh Quảng Bình. Cân ôtô 80 tấn–3mx12m
31 Công ty LD Mía đường Nghệ an Tate & Lyle
Địa chỉ: Sửa chữa cân ôtô 60 tấn

32 Công ty Shell Việt Nam – Tổng kho cửa lò
Địa chỉ: Sửa chữa cân ôtô 60 tấn
33 Công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 30 tấn
34 Nhà máy gạch Granit Trung Đô Sửa chữa cân ôtô 80 tấn
35 Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam Sửa chữa cân ôtô 30 tấn
36 Công ty trồng và chế biến cây NL giấy Nghệ An
KCN Nam Cấm – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 60 tấn
37 Công ty TNHH Châu Tiến
KCN Nam Cấm – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 80 tấn
38 Công ty muối Nghệ An – Xí nghiệp muối Iốt Diễn Châu Sửa chữa cân ôtô 60 tấn
39 Công ty đường bộ 471 Sửa chữa cân ôtô 40 tấn
40 Công ty Cổ Phần xi măng 12/9 Anh Sơn
Địa chỉ : Hội Sơn – Anh Sơn – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 40 tấn
Lắp đặt hệ thống Cân băng định lượng
41 Nhà máy bột mì Hưng quang Sửa chữa cân ôtô 80 tấn
42 Nhà máy bột sắn Yên Thành
Xã Liên Thành – Yên Thành – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 80 tấn
43 Nhà máy bột sắn Thanh Chương
Xã Thanh Ngọc – Thanh chương Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 80 tấn
44 Công ty trồng và chế biến café cao su Nghệ An
Địa chỉ: Thái Hoà – Nghĩa Đàn – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 25 tấn
45 Công ty Dầu Tường An – Nhà máy dầu Vinh
Địa chỉ:Xã Hưng Dũng- TP Vinh – Nghệ An Sửa chữa cân ôtô 40 tấn
46 Công ty Cổ Phần khai thác và chế biến đá Cẩm Thịnh
Địa chỉ: Xã cẩm Thịnh – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh Cân ôtô 80 tấn – 3mx12m
47 Doanh nghiệp tư nhân chế biến Long Hải
Địa chỉ : Xóm 1 – Quỳnh Lưu – Nghệ An Cân ôtô 40 tấn -3mx6m
48 Doanh Nghiệp tư nhân Hoành Sơn
Thị Xã Hồng Lĩnh- Tỉnh Hà Tĩnh Cân ôtô 60 tấn – 3mx6m
Cân ôtô 120 tấn – 3mx18m
49 Công ty đầu tư xuất khẩu và chế biến cà phê cao su Nghệ An
Địa chỉ: Nghĩa Quang – Nghĩa Đàn – Nghệ An Cân ôtô 40 tấn – 3mx6m
50 Công ty Cổ Phần Cao Su Trường Sơn
Địa chỉ : 24 Ngô Quyền – Thị Xã Đông Hà Cân ôtô 30 tấn – 3mx6m
51 Công ty Cổ Phần đầu tư hợp tác kinh tế Việt Lào
Địa chỉ : Số 1 Phan Bội Châu – TP.Vinh Cân ôtô 80 tấn 3mx16m
52 Công ty Cổ PHầN Xuất Nhập Khẩu Tân Hồng
Địa chỉ : A 18 – BT3 – Mỹ Đình – Hà Nội Cân ôtô 80 tấn 3mx16m
53 Công ty Cổ Phần xi măng và VLXD Cầu Đước
Địa chỉ : Khối 14 Phường Cửa Nam – TP.Vinh Hệ thống điều khiển cân băng định lượng.
54 Công ty Cổ Phần Nam Trung Nghệ An

Địa chỉ : Xóm 10 – Xã Nghĩa Mỹ – Thái Hoà – Nghĩa Đàn – Nghệ An. Cân ôtô 80 tấn
55 Công ty Cổ Phần Lạc An Sài Gòn
Địa chỉ : 243/9/10L Tô Hiến Thành – P.13–Q.10 TP HCM. 2 Cân ôtô 80 tấn
56 Công ty Cổ Phần Cao Su Bến Hải
Địa chỉ : Lê Duẩn – Hồ Xá – Quảng trị Cân ôtô 80 tấn 3mx16m
57 Công ty Cổ Phần Gang thép Hà Tĩnh
Địa chỉ: Vũng Áng – Kỳ thịnh – Hà Tĩnh 02 trạm cân ô tô 100 tấn
58 Công ty TNHH MTV Sắt Vũ Quang
Địa chỉ: Xã Sơn Thọ – Vũ Quang – Hà Tĩnh. Cung cấp, lắp đặt cân ô tô 100 tấn
59 Công ty Cổ Phần Xây dựng 1 Hà Tĩnh
Địa chỉ: 17 – Hà Huy Tập – Hà Tĩnh. Cân ô tô 100 tấn
60 Công ty Cổ Phần Cảng Hà Tinh
Địa chỉ: Xã Kỳ Lợi – Huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh. Cải tạo, nâng cấp cân ô tô 80 tấn
61 Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Vạn Lợi
Địa chỉ: Thanh Bình – Chợ Mới – Bắc Cạn. Cân ô tô 100 tấn mỏ đá Sỹ Bình
Cân ô tô 120 tấn tại chợ mới – Bắc Cạn
62 Doanh nghiệp TN Dịch vụ TM Bến Hải
Thị trấn Hồ Xá – Vĩnh Linh – Quảng Trị. Cải tạo, nâng cấp cân ô tô 60 tấn
63 Công ty Liên doanh khoáng sản Lào Việt
21 Khu liền kề C1 Quang Trung – TP.Vinh – Nghệ An 02 trạm cân ô tô 80 tấn
64 Công ty Cổ PHầN Cơ khí Vinh
Điạ chỉ: Số 7 – Mai Hắc Đế – Vinh – Nghệ An Lắp đặt cân ô tô 80 tấn tại Nước Lào
65 Công ty môi trường đô thị thành phố Hạ Long
Điạ chỉ: Thành phố Hạ Long Cải tạo cân ô tô 40 tấn
66 Công ty TNHH Trường An
Bắc Thạch Quý – Hà Tĩnh Cải tạo cân 60 tấn
67 Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao.
Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao – Tỉnh Phú Thọ Cân ô rô điện tử 150 tấn
68 Công ty TNHH Thanh Thành Đạt
Địa chỉ: Ngô Gia Tự – TP.Vinh – Nghệ An Cân ô tô điện tử 80 tấn
02 cái tại Quảng Bình – Thanh Hoá
69 Công ty CP xi măng dầu khí 12/9
Địa chỉ: Hội Sơn – Anh Sơn – Nghệ An Cải tạo, nâng cấp cân ô tô 120 tấn
70 Công ty TNHH MTV Cao Su Hà Tĩnh
Địa chỉ: Hương khê – Hà Tĩnh Cân ô tô 60 tấn
71 Công ty CP vật tư nông nghiệp Nghệ An
Nghi long – Nghi Lộc – Nghệ An Cân ô tô 120 tấn
72 Công ty cổ phần Hùng Quang
Địa chỉ: Diễn tháp – Diễn châu Nghệ An Cân ô tô 60 tấn
73 Doanh Nghiệp tư nhân Vĩnh Thành
Địa chỉ: Nghi liên – TP vinh – Nghệ An Cân ô tô 120 tấn
74 Lâm trường Đồng Hợp
Địa chỉ: Quỳ hợp – Nghệ An Cân ô tô 80 tấn 3x12m
75 Doanh nghiệp tư nhân Vinh Hải
74 – Lý Thường Kiệt – Đông Hà – Quảng Trị Cân ô tô 120 tấn
76 Công ty Cp môi trường APT – SERAPHIN Hải Dương
Khu công Nghiệp Nam Sách – Hải Dương Cân ô tô 60 tấn
77 Công ty CP cơ khí Vinh
Địa chỉ: Tỉnh Viêng Chăn – Lào Cân ô tô 30 tấn
78 Công ty cp cơ khí và xây dựng Miền Trung
Địa chỉ: Thị trấn Hương Khê – Hà Tĩnh Cân 120 tấn
79 Công ty TNHH Đức Toàn
Thị trấn Đồng Lê – Quảng Bình Cân 100 Tấn
80 Công Ty TNHH MTV Đông trường Sơn
Km 8 – Đường 9 – Đông Hà – Quảng trị Cân ô tô 120 tấn
81 Công ty cổ phần đầu tư và thương mại dầu khí Nghi Sơn
Địa chỉ: Ngã tư đường Nghi Sơn – Quốc lộ 1 A, xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia – Thanh Hóa Cân ô tô 120 tấn 3x 18m
82 Công ty Cổ phần Supe phốt phát Và Hóa Chất Lâm Thao
Địa chỉ: Thị Trấn Lâm Thao – Huyện Lâm Thao – Phú Thọ Cân ô tô 150 tấn 3x20m
83 Công ty cổ phần Vietthaco
Địa chỉ: Thị Trấn Cầu Gồ – Huyện Yên Thế – Bắc Giang Cân ô tô 80 tấn 3x16m
84 Doanh Nghiệp tư Nhân Hùng Linh
Địa chỉ: Thị Trấn Hải lăng – Tỉnh Quảng trị Cân ô tô 80 tấn 3x12m
85 Công ty CP khoáng sản Toàn Cầu
Địa chỉ: Nghĩa long – Nghĩ Đàn – Nghệ An Cân ô tô 80 tấn 3x12m
86 Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Lâm Sản Xuân Sơn
Địa chỉ: Xã Xuân Bình – Huyện Như Xuân – Thanh Hóa Cân ô tô 80 tấn 3x12m
87 Doanh nghiệp tư nhân Phi Sen
Địa chỉ: Xã Xuân Bình – Huyện như Xuân – Thanh Hóa Cân ô tô 80 tấn 3x12m
88 Công ty TNHH MTV Thương Mại Quảng Trị
Địa chỉ: Số 1 Phan Bội Châu – TP – Đông Hà Quảng Trị Cân ô tô 40 tấn 3x12m
89 Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Tuấn
Địa chỉ: Thị Trấn Cửa Tùng – Vinh Linh Quảng Trị Cân ô tô 50 tấn 3x8m
90 Công ty cổ phần vận tải và khoản sản
Địa chỉ: Huyện Thà khẹc – Tỉnh Khăm muồn – CHDCND Lào Cân ô tô 100 tấn 3x18m
91 Công ty cổ phần Sắt Thạch Khê
Địa chỉ: 64 Phan Đình Phùng – TP Hà Tĩnh – Hà Tĩnh Cân ô tô 100 tấn 4.2x16m
92 Công ty TNHH Thanh Thành Đạt – Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu Cẩm Thủy
Địa chỉ: Xã Cẩm Châu – Huyện Cẩm Thủy – Tỉnh Thanh Hóa Cân ô tô 80 tấn 3x15m
93 Doanh Nghiệp Tư nhân Huyền Thảo
Địa chỉ: Thị trấn Quỳnh Lưu – Tỉnh Nghệ An Lắp đặt cân ô tô 80 tấn 3x18m
94 Công ty cp sản xuất bột cá bắc Miền Trung
Địa chỉ: Xã Diễn Ngọc – Diễn Châu – Nghệ An Cân ô tô 50 tấn 3x7m
95 Công ty cp mía đường sông con
Địa chỉ: Thị Trấn Tân kỳ – Huyện Tân Kỳ – Tỉnh Nghệ An Cân ô tô 120 tấn 3x18m
96 Công ty Cổ phần Mía Đường Sông Lam
Địa chỉ: Xã Đĩnh Sơn – Anh Sơn – Nghệ An Lắp đặt cân ô tô 80 tấn 3x12m
97 Công ty cổ phần supe phốt phát và Hóa Chất Lâm Thao
Địa chỉ:Thị trấn Lâm Thao – Tỉnh phú Thọ Cung cấp lắp đặt cân ô tô 150 tấn 3.2x20m
98 Công ty CP thực phẩm sữa TH
Địa chỉ: Xã Nghĩa Sơn – Huyện NGhĩa Đàn – Nghệ An Cung cấp lắp đặt cân 100 tấn 4x24m
99 Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Quảng Trị-
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quán Ngang – Do Linh – Quảng Trị Lắp đặt cân ô tô 120 tấn 3x18m
101 Công ty TNHH Thương Mại và DVVT Viết Hải
Đỉa chỉ: Xã Thạch Trung – TP Hà Tĩnh Cung cấp lắp đặt cân ô tô 120 tấn 3x18m
102 Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH
Địa chỉ: Xã Nghĩa Sơn – Huyện Nghĩa Đàn , Tỉnh Nghệ An Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 100 tấn 4x24m
103 Công ty TNHH MTV cảng Nghệ Tĩnh
Địa chỉ: Số 10 Đường Trường Thi – TP Vinh – Nghệ An Cung cấp lắp đặt cân ô ô tô 150 tấn 3.2x20m
104 Công ty TNHH TM XNK Bảo Huy
Địa chỉ: Ngã ba Quán Bàu – TP Vinh- Nghệ An Cung cấp lắp đặt cân ô tô 150 tấn 3x20m
105 Công ty CP vật liệu xây dựng Miền Trung
Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Thái Học – TP Vinh – Nghệ An Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 120 tấn 3x18m
106 Công ty TNHH MTV Hồng Đức Vượng
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Quán Ngang – TP Đông Hà – Quảng Trị Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 80 tấn 3x18m
107 Công ty TNHH MTV Đức Hiền Quảng Trị- KM7+900 Tỉnh lộ 571, Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 120 tấn kích thước 3x20m
108 Công ty cổ phần cảng Vũng Áng Việt Lào – Xã Kỳ Lợi – Huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 150 tân 3.2x20m
109 Công ty TNHH Đức Hạnh – Thị trấn Đức Thọ – Hà Tĩnh Cung cấp lắp đặt cân ô tô điện tử 150 tấn 3x20m
110 Công ty TNHH MTV Cảng Nghệ Tĩnh – Số 10 Trường Thi – TP Vinh – Nghệ An Cải Tạo và nâng cấp cân ô tô điện tử từ 80 tấn Lên 120 tấn
111 Công ty TNHH Royal Foods Nghệ An, Việt Nam – Khu B, Khu Công nghiệp Nam Cấm, Khu Kinh tế Đông Nam, X. Nghi Long- Nghi Xá H. Nghi Lộc T. Nghệ An Nam
Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 60 tấn 3x18m
112 Công ty cp quản lý và xây dựng đường bộ 470
Số 38 Trường chinh – TP Vinh – Nghệ An Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 80 tấn 3x12m
113 Công ty CP đầu tư khoáng sản Đại Dương
Xã Nghi Sơn- Huyện Tỉnh Gia – Thanh Hóa Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 80 tấn 3x18m
114 Công ty TNH MTV Cảng Nghệ Tĩnh Thay thế mặt bàn cân 80 tấn 3x18m
115 Công ty TNHH Huy Hoàng
Xã Vượng Lộc – Huyện Can Lộc – Tỉnh Hà Tĩnh Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 60 tấn 3x9m
116 Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn
Nhiệt Điện II Vũng Áng – Kỳ Anh – Hà Tĩnh Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 100 tấn 3x18m
117 Công ty Cổ phần Xi Măng Công Thanh
Xã Tân Trường – Huyện Tĩnh Gia – Thanh Hóa Cung cấp và lắp đặt hệ thống phần mềm camera tích hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe cho 04 trạm cân 120 tấn
118 Công ty CP Lâm Nghiệp Tháng Năm Cung cấp và lắp đặt cân ô tô điện tử 80 tấn 3x18m

Công ty cổ phần cân điện tử Nghệ An
Giám đốc

Trần Chí Thanh