cân ô tô

Cân ô tô sàn nổi và những điều cần biết

CÂN Ô TÔ SÀN NỔI

 

Cân ô tô điện tử kiểu nổi ưu và nhược điểm:

–  Ưu điểm trạm cân ô tô, xe tải kiểu nổi: Dễ dàng trong việc bảo quản, bảo hành và sửa chữa, các loại cân nổi thường có độ bền cao hơn cân chìm vì thường xuyên được khô ráo, không bị ẩm ướt, việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn giúp cho cân được bền hơn. Loại cân ô tô kiểu nổi thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cân chìm.
– Nhược điểm: Khi xây dựng trạm cân ô tô kiểu nổi sẽ tốn diện tích hơn vì phải làm cầu dẫn lên xuống ở hai đầu – mỗi đầu cần thêm 2,5m cho chiều dài và 3 m cho chiều ngang làm cầu dẫn để xe tải có thể lên xuống.

Chi tiết cân ô tô điện tử kiểu cân nổi:

– Cân đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4988-89 hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML R76.
– Mức cân tối đa: 30 tấn – 150 tấn.
– Phân độ chia: 10kg.
– Kiểu: cân nổi.
– Khả năng chịu quá tải: 120% mức tải tối đa.
– Kích thước bàn cân: 3m x 8m / 3m x 10m / 3m x 12m / 3m x 14m / 3m x 16m / 3m x 18m.
– Vật liệu: thép CT3 nhập khẩu.
– Dầm I chính: I300
– Tole mặt bàn: 10mm; 12 mm

Đặc điểm nổi bật của trạm cân xe tải điện tử kiểu nổi:

– Cân Nghệ An hiện tại là đơn vị hàng đầu ở Nghệ An lắp đặt trạm cân xe tải, ô tô điện tử với: Bộ thiết bị chuẩn và đồng bộ của hãng nổi tiếng cung cấp, tạo nên sự khác biệt cơ bản về chất lượng so với việc lắp đặt bằng các thiết bị đơn lẻ của nhiều hãng khác nhau cung cấp. Cân thích hợp được với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam, kể cả trường hợp: thiết bị chính của cân (loadcell) bị ngâm nước trong thời gian không quá 120 giờ, cân vẫn đảm bảo hoạt đông tốt.

Bộ thiết bị chuẩn của cân ô tô bao gồm:

Loadcell  0782 – 30 : 6 hoặc 8 bộ
Chân đế định tâm loadcell : 6 hoặc 8 bộ
Hộp nối dây và đồng bộ tín hiệu
Đầu cân điện tử IND231
Bộ hiển thị chữ lớn

– Cân Nghệ An là nhà phân phối chính thức tại Nghệ An, Việt Nam nên thiết bị được nhập khẩu từ chính hãng, có CO/CQ chứng nhận chất lượng trạm cân xe tải, ô tô điện tử và nguồn gốc, xuất xứ hàng nhập với giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu nhất. phongvu.nghean.vn

– Trạm cân xe tải điện tử do Cân Nghệ An cung cấp với Bộ thiết bị chuẩn và đồng bộ của hãng cung cấp sẽ mang đến cho Quý khách một chiếc cân điện tử chuẩn xác, hoàn hảo, độ ổn định cao và bền mãi với thời gian.